5r 1718335498921 1718335499148876511340 1

Thị Trường Nhà Đất Khu Tây Đáp Ứng Nhu Cầu An Cư

Nhu cầu ở thực từng tập trung chủ yếu tại thị trường bất động sản khu Tây TP.HCM. Tuy nhiên, trong năm 2024, thị trường này đang ghi nhận sự thu hẹp nguồn cung, dẫn đến tình trạng khan hiếm dự án đáp ứng khả năng tài chính của người mua có thu nhập trung bình.

Giá căn hộ khu vực phía Tây TP.HCM đang có xu hướng tăng mạnh

Khu Tây TP.HCM gồm các quận Bình Tân, quận 8 và một phần huyện Bình Chánh. Những quận huyện này có diện tích rộng lớn và tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ với nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất và các hộ sản xuất kinh doanh lớn.

Trong những năm qua, nhiều cơ sở hạ tầng và tiện ích quan trọng đã được đầu tư mạnh mẽ tại khu Tây, bao gồm Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50, đại lộ Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, cao tốc TP HCM – Trung Lương – Mỹ Thuận và Vành đai 3. Những tuyến đường này đã tạo nên một hệ thống giao thông hiện đại, thông suốt, hỗ trợ liên kết vùng hiệu quả và mạnh mẽ. Nhờ đó, thị trường BĐS khu Tây cũng ghi nhận nhu cầu nhà ở cao, đặc biệt là ở phân khúc chung cư tầm trung, căn hộ cho thuê và nhà ở xã hội.

Từ năm 2018 đến 2020, khu Tây TP.HCM vẫn có nhiều dự án nhà ở với mức giá từ 32 – 40 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, trong 3 năm gần đây, giá chung cư tại các quận khu Tây đã tăng nhanh theo xu hướng chung của thị trường BĐS TP.HCM.

Hiện nay, các dự án căn hộ có giá khoảng 40 triệu đồng/m2 trở nên khan hiếm ở khu vực này. Hầu hết các dự án triển khai trong năm 2022 – 2023 đều có giá trên 60 triệu đồng/m2.

Destino Centro – Nơi hạnh phúc mãi về

Dựa trên tình thực tế, Destino Centro là một trong số ít nguồn cung vẫn đang giữ mức giá hợp lý tọa lạc phía tây khu vực Hồ Chí Minh. Không chỉ có mức giá hợp lý, khu phức hợp căn hộ Destino Centro còn thuyết phục khách hàng bởi giải pháp tài chính thiết thực, pháp lý đầy đủ dễ sở hữu và chi trả giảm tải áp lực thanh toán cho người mua.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa khu tây Tp.HCM dự án Destino Centro thụ hưởng toàn bộ ưu thế về mặt kết nối nhanh chóng và thuận tiện. Cư dân tại đây chỉ mất từ 15 – 20 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố. Đây được xem là yếu tố đáp ứng nhu cầu về không gian sống của khách hàng hiện nay khi nó vừa đảm bảo sự yên tĩnh, trong lành vừa cách không quá xa trung tâm.

Thị Trường Nhà Đất Khu Tây TP.HCM Đáp Ứng Hoàn Hảo Nhu Cầu An Cư Của Người Dân

Destino Centro dự án sắp hé mở tại khu Tây Tp.HCM

Khu căn hộ liền kề phía Tây được quy hoạch trên khu đất rộng hơn 2,1ha bao gồm 5 block được cung ứng ra thị trường đa dạng các sản phẩm. Hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, Destino Centro được đánh giá là nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo, tích lũy tài sản bền vững và cơ hội đầu tư bất động sản thông minh. Bên cạnh đó, trong bối cảnh thành phố đang thúc đẩy xu hướng dãn dân ra các khu đô thị vệ tinh, giảm sức nén lên khu vực trung tâm hiện nay thì khu Tây Tp.HCM đóng có vai trò quan trọng trong việc chia sẻ mật độ dân cư. Do đó, tương lai nơi đây sẽ là miếng bánh ngon thu hút giới đầu tư đổ về.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đa dạng và hiện đại như phố đi bộ, công viên, phòng khám, vườn thiền, spa, khu thể thao, trường học, bể bơi, khu vui chơi cho trẻ em… Chưa hết, với lợi thế nổi trội về vị trí, Destino Centro còn sở hữu loạt tiện ích ngoại khu hiện hữu, đáp ứng nhu cầu về cuộc sống cho cư dân như: các bệnh viện lớn, siêu thị, chợ, trường học liên cấp, khu công nghiệp, khu công nghệ cao,… sẽ trở thành lựa chọn sáng giá, đón đầu tiềm năng tương lai.