du an fresca riverside

Nhận nhà chất lượng, đúng cam kết – chủ đầu tư Seaholdings khẳng định chữ tín với cư dân

Với mong muốn đem đến một môi trường sống tiện nghi và thoải mái cho khách hàng, chủ đầu tư đã và đang xây dựng những dự án có chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của cư dân. Điều đó xuất phát từ cái tâm của một nhà phát triển BĐS và trở thành chữ Tín với khách hàng.

Chữ tín đi đầu

Để tạo ra điểm sáng cho thương hiệu mình, Seaholdings đã không ngừng tạo dựng uy tín trên thị trường đem lại niềm tin cho khách hàng nhờ tiềm lực thực sự và chiến lược đầu tư hợp lý. Cụ thể chủ đầu tư đã chứng minh khả năng của mình với nhiều dự án nổi bật như: khu dân cư Fresca Riverside, khu đất nền Lago Centro, nhà phố & biệt thự The Pearl Riverside.

Đối với Fresca Riverside đã hoàn thành sớm hơn tiến độ cam kết là 03. Sau bàn giao, khách hàng có thể đối chiếu căn hộ của mình với những gì chủ đầu tư cam kết thông qua căn hộ mẫu vẫn được giữ nguyên. Chủ đầu tư còn có chính sách bảo hành lâu dài cho căn hộ của cư dân sau khi chuyển đến ở.

Tận mắt thăm quan khu đô thị đã đi vào vận hành, dễ dàng bắt gặp những cặp gia đình trẻ hạnh phúc cùng con thư thái dạo chơi trong công viên tràn ngập màu xanh hay từng tốp cư dân chạy bộ, rèn luyện sức khỏe quanh khuôn viên khu căn hộ. Không chỉ mang đến những ngôi nhà đảm bảo chất lượng và đẹp về thẩm mỹ, kiến trúc, chủ đầu tư còn mang tới một môi trường sống xanh đạt chuẩn với khu công viên trung tâm, hồ bơi trẻ em,…. Cho đến thời điểm hiện tại, hầu hết khách hàng đã dọn về sinh sống trong dự án đều được bàn giao 100% sổ hồng và rất hài lòng với chất lượng cuộc sống tại Fresca Riverside

Nhận nhà chất lượng, đúng cam kết – chủ đầu tư Seaholdings khẳng định chữ tín với cư dân

Khu đô thị Fresca Riverside được hoàn thiện đúng cam kết, với hệ thống tiện ích hiện đại, được quản lý vận hành chuyên nghiệp, tận tâm

Đối với khu đất nền Lago Centro và biệt thự & nhà phố The Pearl Riverside mặc dù được xây dựng trong thời kỳ khủng hoảng dịch Covid 19, Seaholdings gặp nhiều khó khăn về nguồn vốn nhưng vẫn hoàn thành dự án đúng tiến độ và đã bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng cam kết trước đó.

Đặc biệt để cư dân có thể “an tâm, am cư” chủ đầu tư đã chuẩn bị pháp lý và bàn giao 100% sổ hồng cho khách hàng tại các khu dự án. Đồng thời, hoàn thiện tất cả các thủ tục liên quan theo quy định: đánh giá tác động môi trường, phòng cháy chữa cháy, chuyển mục đích sử dụng đất, thẩm định và cấp phép xây dựng hạ tầng và xây dựng nhà. Các vướng mắc đã được bộ phận pháp chế xử lý thận trọng, hoàn thành các thủ tục dựa trên hướng dẫn của Bộ Tài Nguyên và Môi trường, Bộ Xây dựng…tuân thủ quy định của pháp luật. Điều này không chỉ tạo sự an tâm cho khách hàng mà còn cho thấy tính minh bạch của dự án. Đây cũng là minh chứng cho chiến lược khẳng định uy tín bằng tâm huyết tạo nên giá trị thật, sản phẩm thật của chủ đầu tư đối với người mua nhà.

Các chuyên gia BĐS nhận định, thị trường BĐS chưa hết khó khăn, nên người mua nhà đánh giá rất cao các chủ đầu tư chú trọng chữ tín, bàn giao sản phẩm, hạ tầng đúng cam kết và xem đó như một trách nhiệm, tâm huyết với “đứa con tinh thần” của mình. Đối với cư dân thì việc sớm được nhận nhà mới và thụ hưởng các tiện ích công cộng là niềm hạnh phúc và may mắn trong bối cảnh nhiều chủ đầu tư đang bỏ hoang dự án như hiện nay.

Đặt cái tâm vào từng dự án

Ngay từ khi bắt đầu triển khai ở bất cứ dự án nào, các đối tác về tư vấn, thiết kế, xây dựng và phân phối, luôn được chủ đầu tư Seaholdings chọn lựa kỹ lưỡng nhằm đảm bảo công trình mang lại giá trị cao cho người sử dụng, bền vững với thời gian.

Tiếp nối thành công từ 3 dự án trước đó, Seaholdings sắp trình lại khu phức hợp căn hộ Destino Centro, dự án này hứa hẹn sẽ trở thành một trong những biểu tượng khu căn hộ điển hình tại khu Tây Tp.HCM.

Ngoài việc đảm bảo sự tiện nghi với nhiều tiện ích như khu vui chơi, nhà hàng, spa, gym, hồ bơi,… Seaholdings luôn quan tâm đến chất lượng sống đảm bảo sức khỏe cho cư dân. Khắp nơi trong dự án này được tỉ mỉ trồng nhiều cây xanh, tiểu cảnh và 4 hồ bơi đạt chuẩn.

Không chỉ đảm bảo bàn giao nhà đúng tiến độ, các dự án của Seaholdings còn được chăm sóc chu đáo bằng nhiều dịch vụ hậu mãi. Từng nhánh cây, ngọn cỏ đều được đơn vị quản lý tòa nhà chăm chút hàng ngày. Cư dân sẽ cảm nhận được sự quan tâm của chủ đầu tư ngay cả trước và sau khi mua dự án.

Sự hài lòng của khách hàng chính là chữ Tín mà thương hiệu có được. Và để có được một chữ Tín trọn vẹn đó, tất cả nhân viên cũng như các đối tác của Seaholdings không ngừng nỗ lực phục vụ từ cái Tâm cho những điều nhỏ nhất. Đây cũng là định hướng lâu dài cho quá trình phát triển của Seaholdings hướng tới.