z5584585378679 74bcd4408fded5d0182e7ec816364021

Seaholdings khẳng định uy tín thương hiệu chủ đầu tư

Chủ đầu tư Seaholdings đã, đang từng bước khẳng định vị thế của mình bằng những sản phẩm căn hộ đạt chuẩn luôn được đông đảo khách hàng đón nhận.

Từ một nhà môi giới bất động sản hàng đầu, đến nay Seaholdings tự tin chuyển mình trở thành một trong những chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp tại TP HCM. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Seaholdings luôn đặt mục tiêu xây dựng nên “sản phẩm thật – giá trị thật” mang đến cho thị trường nguồn cung nhà ở chất lượng.

Seaholdings khẳng định uy tín thương hiệu chủ đầu tư

Seaholdings khai trương văn phòng điều hành dự án The Pearl Riverside

Hiện tại, Seaholdings đang phát triển theo mô hình tập đoàn từ nhiều công ty thành viên. Với mô hình này, chủ đầu tư đã chủ động hơn trong việc phát triển dự án và đưa ra thị trường những sản phẩm nhà ở không chỉ hoàn chỉnh về mặt pháp lý mà còn bảo đảm chất lượng xây dựng và bàn giao đúng tiến độ như đã cam kết. Đến nay, chủ đầu tư đã hoàn thành khoảng 1000 căn hộ và nhà phố mang lại cơ hội an cư cho hàng ngàn khách hàng.

Năm 2018, chủ đầu tư Seaholdings đã triển khai thành công dự án khu căn hộ Fresca Riverside có đến 40 tiện ích như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu nướng ngoài trời (BBQ), phòng tập gym, yoga, công viên nội khu… Với quy mô 6.784m2, gồm 398 căn hộ do CTCP Xây dựng Phước Thành tổng thầu thi công xây dựng và thiết kế. Từ đó, phần nào khẳng định thương hiệu và uy tín bậc nhất của chủ đầu tư trên chặng đường phía trước.

Năm 2019, Seaholdings đã cho ra mắt dự án thứ 2 khu đất nền Lago Centro tại khu Tây Tp.HCM. . Đây được xem là tiền đề để chủ đầu tư tiếp tục triển khai thêm nhiều dự án chất lượng hơn nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của cư dân hiện đại.

Năm 2020, với kinh nghiệm và tiềm lực của mình Seaholdinsg đã tự tin đầu tư mạnh mẽ và triển khai thành công dự án khu nhà phố Compound ven sông The Pearl Riverside. Tiếp tục cung ứng cho thị trường nhiều sản phẩm chất lượng và phù hợp với xu thế.

Nắm bắt được sự sôi động và phát triển ổn định của thị trường bất động sản khu Tây Tp.HCM chủ đầu tư Seaholdings lại tiếp tục bắt tay vào triển khai phát triển khu phức hợp căn hộ Destino Centro.

Nhằm hoàn thành mục tiêu bảo đảm chất lượng và tâm huyết đầu tư bậc nhất khu vực, ở thời điểm hiện tại Destino Centro được kỳ vọng là biểu tượng mới tại khu vực phía Tây Tp.HCM với với hơn 2000 căn hộ đạt chuẩn từ 20 tầng cao cùng hàng loạt các ứng dụng tiên tiến, thông minh, hệ sinh thái xanh, bàn giao nội thất chuẩn cao cấp hiện đại, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những lựa chọn sáng suốt nhất, đặc biệt là các chuyên gia đang sống và làm việc tại đây.