z5584568624058 10bfe970bb306543a2148f33ebd6a538 1

Lý giải thành công của chủ đầu tư Seaholdings

Vượt lên vai trò đơn thuần là nhà phát triển bất động sản, Seaholdings khẳng định vị thế tiên phong trong kiến tạo những không gian sống đẳng cấp, dẫn đầu xu hướng thị trường. Thành công của Seaholdings không chỉ đến từ những sản phẩm nhà ở chất lượng vượt trội mà còn bởi giá trị cộng đồng gắn kết và đầy sức sống được vun đắp qua sự đồng hành tận tâm của chủ đầu tư với hàng trăm ngàn cư dân.

Thế mạnh vượt trội bất động sản của chủ đầu tư Seaholdings

Ngay từ khi đặt chân vào thị trường bất động sản, Seaholdings đã tạo nên dấu ấn khác biệt với mô hình “tất cả trong một” độc đáo. Thay vì chỉ đơn thuần cung cấp nhà ở, chủ đầu tư đã kiến tạo nên những khu đô thị đẳng cấp, nơi cuộc sống được nâng tầm với hệ sinh thái tiện ích, dịch vụ hoàn chỉnh đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Điểm nhấn các dự án chủ đầu tư Seaholdings là cảnh quan xanh toàn diện, bao phủ bởi hệ thống cây xanh, hồ nước, công viên, mang đến bầu không khí trong lành và an yên. Xen kẽ với đó là hệ thống tiện ích đa dạng, từ trường mầm non chất lượng cao, TTTM sầm uất, phòng khám hiện đại đến khu vui chơi giải trí, khu thể thao, khu mua sắm, v.v., đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi và giải trí của cư dân.

Hơn thế nữa, các dự án còn ghi dấu ấn bởi tiêu chuẩn quản lý, vận hành chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, đảm bảo an ninh 24/7. Chính vì vậy mà các sản phẩm từ nhà ở đến biệt thự của chủ đầu tư luôn được chờ đón và tạo ra cơn sốt với cả khách mua ở thực lẫn nhà đầu tư, bất chấp các biến động của thị trường.

Sự khác biệt của chủ đầu tư Seaholdings cũng đến từ không gian khuôn viên dự án rộng rãi thoáng mát có thể hoạt động gắn kết cộng đồng như sự kiện giao lưu văn hóa, thể thao hay chăm sóc sức khỏe… thổi bùng sức sống tại các khu đô thị. Từ đó, cư dân tại các dự án có cơ hội giao lưu, gắn kết, chung tay vun đắp đời sống tinh thần phong phú.

Kể về quá trình tìm mua nhà tại dự án Fresca Riverside (Tp.HCM) chị Hoài chia sẻ, cả quá trình tìm nhà tới khi chốt ký hợp đồng và xuống tiền chỉ vỏn vẹn trong 3 ngày. Theo chị Hoài, nhờ sự minh bạch thông tin, tư vấn chuyên nghiệp và tận tình của các nhân viên kinh doanh mà gia đình chị đưa ra quyết định rất dễ dàng, vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Đặc biệt, việc sở hữu một căn hộ của chủ đầu tư Seaholdings cũng trở nên dễ dàng hơn với nhiều khách hàng khi chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng xây dựng các gói hỗ trợ tài chính siêu hấp dẫn. Trong khi đó, khách hàng là các nhà đầu tư ngoài việc được hưởng hỗ trợ lãi suất trong 12 tháng, còn được nhận gói nội thất cơ bản.

Với người bán, kênh chuyển nhượng của Seaholdings mang tới sự an tâm ủy thác, tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ thủ tục trọn gói. Trong khi đó, người mua dễ dàng tìm kiếm được những thông tin minh bạch trên Website Seaholdings Online, nguồn sản phẩm phong phú trong các dự án của cũng như sự hỗ trợ tài chính từ phía các ngân hàng đối tác.

Từ đó cho thấy Seaholdings luôn đồng hành cùng khách hàng chứ không phải mua đứt, bán đoạn. Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng nhà chủ đầu tư làm cầu nối để quá trình này diễn ra thuận lợi nhất. Khách hàng mê thương hiệu này vì từng việc nhỏ như vậy giúp gia tăng giá trị bất động sản của họ