fbpx

Lịch sử công ty

Lịch sử hình thành

lichsuhinhthanh

Năm 2008: Nhận định thị trường Bất động sản đầy tiềm năng

Năm 2010: Sau 2 năm  hoạt động Công ty Bất động sản Đông Nam Á đã có chỗ đứng trên thị trường và bắt đầu mở rộng quy mô bằng việc thành lập thêm 3 chi nhánh ( 2 chi nhánh ở quận 2 và Quận 1, chi nhánh ở quận 4 )

Năm 2015: Trải qua giai đoạn thị trường bất động sản có nhiều nốt thăng trầm tác động nghiêm trọng đến nền kinh tế, các doanh nghiệp, ngân hàng…song Công ty Bất động sản Đông Nam Á với sự dẫn dắt của Tổng giám đốc Trần Hiền Phương đã vượt qua những khó khăn và phát triển vượt bậc, tiến đến thành lập công ty Seareal vào năm 2015. Lúc này số lượng nhân viên đã tăng lên hơn 50 nhân viên tinh nhuệ.

Năm 2016: Trên đà phát triển mạnh mẽ, năm 2016 có thể nói là năm thành công lớn của Seareal khi thành lập một số công ty thành viên: Seareal A, Seareal S, Seareal R, Seareal Win. Với tổng lượng bán ra 1700 căn năm 2016 Seareal có thể được xem là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản, và hiện đang phân phối hàng loạt các dự án Bất Động Sản trên thị trường Việt Nam.

Năm 2017: Để chuẩn bị cho sự phát triển bền vững, Ban lãnh đạo quyết định thành lập Seaholdings với mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư Bất Động Sản và tư vấn doanh nghiệp. Giờ đây, Seaholdings tự hào là nơi tinh hoa của lĩnh vực Bất Động Sản hội tụ với đội ngũ hơn 500 chuyên viên tư vấn Bất Động Sản chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết sáng tạo, và có chuyên môn cao.

Năm 2018: Seaholding bắt đầu cuộc hành trình chinh phục khách hàng của mình bằng dự án khu căn hộ Fresca Riverside.

Năm 2019: Nối tiếp thành công của năm 2018, Seaholdings tiếp tục triển khai sản phẩm khu dân cư đất nền Lago Centro, nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng ở khu vực vùng ven Hồ Chí Minh.

Năm 2020: Với kinh nghiệm cũng như tiềm lực của mình, Seaholdings tự tin đầu tư mạnh mẽ và đã triển khai thành công dự án khu nhà phố compound ven sông The Pearl Riverside. Tiếp tục cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm chất lượng và phù hợp với xu thế.