tinh long an tang bang khen seaholdings 3

Tỉnh Long An trao Bằng khen và Quà lưu niệm cho sự đóng góp của Seaholdings

Sau thời gian đỉnh dịch vừa qua, cùng với sự cố gắng của chính quyền Nhà nước Việt Nam. Seaholdings đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện giúp đỡ nhiều người dân vượt qua khó khăn của dịch bệnh Covid-19. Đặc biệt, tại tỉnh Long An, Seaholdings đã có nhiều đóng góp xây dựng tinh thần Doanh Nghiệp Đồng Hành Xây Dựng Địa Phương.

Vừa qua, Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Long An đã quyết định trao Bằng khen cho Seaholdings “Đã có thành tích vận động, đóng góp kinh phí thực hiện công tác phòng, chống dịch dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bến Lức, tỉnh Long An năm 2021”.

tinh long an tang bang khen seaholdings 1

Cùng với đó, là một phần quà kỷ niệm của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Long An dành tặng Seaholdings với “Thành tích đóng góp xây dựng địa phương”.

tinh long an tang bang khen seaholdings 2

Seaholdings trân trọng cảm ơn Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Long An đã dành tặng Bằng khen và Quà lưu niệm cho Công ty chúng tôi. Chúng tôi tự hào về những đóng góp của Công ty đã góp phần xây dựng một tỉnh Long An Trung Dũng và Kiên Cường.

Seaholdings luôn sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ chính quyền địa phương và cộng đồng trong lúc khó khăn, mong rằng mọi người dân tỉnh Long An sẽ luôn an toàn và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.