du an the pearl riverside

Sự lựa chọn hoàn hảo của các gia đình nhiều thế hệ

Một nơi an cư hoàn hảo cho gia đình nhiều thế hệ cần có không gian nội khu sinh thái đảm bảo không khí trong lành, nhiều cây xanh; Nhà ở được thiết kế khoa học, không gian tối ưu hóa cho sinh hoạt thành viên trong gia đình; Hệ thống tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu của tất cả cư dân ở mọi lứa tuổi. Những yếu tố này đều là mảnh ghép tạo nên dự án The Pearl Riverside – Khu nhà phố ven sông đẳng cấp phía Tây TP.HCM, cách trung tâm Quận 1 chỉ 30 phút đi xe.

SỐNG TẠI THE PEARL RIVERSIDE CƯ DÂN SẼ: luôn được đắm chìm trong những làn gió từ sông và trải nghiệm những tiện ích của dự án dưới vô vàn tán cây xanh mướt ở trên đường phố, công viên, và trên chính từng ngôi nhà. Hít thở không khí trong lành hằng ngày sẽ giúp trẻ em phát triển toàn diện, hạn chế gây ra các bệnh về phổi; Người lớn sau ngày làm việc mệt mỏi có thể thoải mái nghỉ ngơi, chỉ cần hít thở là sẽ thấy sự căng thẳng tan biến; Các thành viên cao tuổi trong gia đình sẽ ngủ ngon hơn, ít mệt mỏi, kéo dài tuổi thọ.

SỐNG TẠI THE PEARL RIVERSIDE CƯ DÂN SẼ: được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp và đa dạng. Chỉ tại khu công viên ven sông rộng 5000m2 của dự án, đã có thể tìm thấy các tiện ích đủ để phục vụ cho mọi lứa tuổi. Từ khu vui chơi trẻ em, khu chơi thể thao, đường chạy bộ, khu BBQ, Photoshooting, khu vực đọc sách, chơi cờ tướng… Không chỉ dừng lại ở đó, ngoài công viên The Pearl Riverside còn sở hữu Clubhouse với hồ bơi và tòa nhà thương mại với khu mua sắm, quán café.

SỐNG TẠI THE PEARL RIVERSIDE CƯ DÂN SẼ: sở hữu một ngôi nhà có không gian của từng phòng được tối ưu hóa, luôn đủ diện tích cho những khoảng thời gian gắn kết của gia đình. Những căn phòng đều được thiết kế để đón ánh sáng tự nhiên. Sân thượng để gia chủ có thể sáng tạo một khu vườn cho riêng mình, và cũng là không gian để cả gia đình cùng sinh hoạt. Xe ô tô là phương tiện di chuyển không thể thiếu của các gia đình đông thành viên nên SeaHoldings đã trang bị garage trong nhà để đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.

 

Nguồn: Tổng hợp