seaholdings ky ket vpbank

SÔI SỤC KHÍ THẾ LỄ RA QUÂN DỰ ÁN FRESCA RIVERSIDE

 Chiều ngày 19/4/2018, đã diễn ra lễ ký kết và ra quân dự án khu căn hộ cao cấp Fresca Riverside tại Trung tâm hội nghị Shaphire TP.HCM, với sự tham dự của hơn 500 chuyên viên tư vấn của các sàn đối tác chiến lược.

Với tâm huyết tạo nên một chốn an cư đẳng cấp, mức giá hợp lý, tràn ngập mảng xanh và gần gũi với sông nước thiên nhiên, chủ đầu tư đã cho ra đời dự án Fresca Riverside dựa trên những tiêu chí đó.

Sự hòa quyện giữa Nước (Agua) và Gió (Brisa) cùng với nững tiện ích hoàn hảo mang lại cho cư dân môi trường sống thoải mái, không gian tuyệt đẹp, một cuộc sống hạnh phúc.

Dự án tọa lạc ngay vị trí chiến lược tại Khu đô thị Bình Chiểu rộng 15,3 hecta, tiếp giáp chợ Đầu mối nông sản Thủ Đức thuộc phường Bình Chiểu, Fresca Riverside chỉ cách Hàng Xanh 15 phút di chuyển, cách Quận 1 chỉ 20 phút.

Sở hữu vị trí đắc địa với tiềm năng phát triển, giao thông thuận lợi, cư dân nơi đây sẽ thừa hưởng các tiện ích hội tụ, xứng đáng là Khu đô thị kiểu mẫu để các gia đình làm chốn an cư hay đầu tư cho tương lai, đúng với thông điệp của chủ đầu tư “CĂN HỘ XANH MÁT TRONG KHU ĐÔ THỊ HOÀN CHỈNH”.

SÔI SỤC KHÍ THẾ LỄ RA QUÂN DỰ ÁN FRESCA RIVERSIDE

Hơn 500 chuyên viên kinh doanh đã tham gia trong lễ ra quân dự án Fresca Riverside

Quy mô dự án:

Fresca Riverside được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn chỉnh với lối kiến trúc hiện đại đạt chuẩn của các nước tiên tiến trong khu vực.

Dự án có tổng diện tích: 6.748,35 m2 với quy mô: 398 căn hộ, gồm 2 tòa tháp cao 17 tầng, trong đó 16 tầng căn hộ, 01 tầng hầm và 01 tầng sân thượng. Loại hình căn hộ là 2PN . 

Nhiều tiện ích hoàn hảo như Hồ bơi, GYM, BBQ, Khu thương mại, Dịch vụ, Nhà trẻ, Công viên….

Dự án được tài trợ và bảo lãnh bởi TPbank, đơn vị thi công dự án – Phước Thành, đơn vị tư vấn thiết kế STOA. Dự kiến, dự án Fresca Riverside chính thức được giới thiệu ra thị trường vào ngày 6/5/2018 này.

SÔI SỤC KHÍ THẾ LỄ RA QUÂN DỰ ÁN FRESCA RIVERSIDE

Sau khi nghe chia sẻ về dự án Fresca Riverside của SeaHoldings,

các chuyên viên tư vấn đã rất sôi nổi ở phần Q&A 

Buổi lễ ra quân chưa dừng lại ở đó, cuối chương trình các Anh chị em kinh doanh đã cho hơn 400 ACE đang ngồi tại khán phòng như vỡ òa trong từng phần thi thuyết trình của mình. Mỗi phần thi là mỗi cung bậc cảm xúc, mỗi thông điệp mà các anh chị kinh doanh đã cảm nhận từ dự án và gởi gắm vào đó,…

SÔI SỤC KHÍ THẾ LỄ RA QUÂN DỰ ÁN FRESCA RIVERSIDE

 Phần trò chơi để gắn kết tinh thần đồng đội giữa các thành viên. 

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản và nhiệt tình, đảm bảo các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và  lựa chọn cho mình được căn hộ ưng ý tại Fresca Riverside.