Mizuki Park

Seareal hứa hẹn “cán cột mốc 2500 căn hộ” tại dự án thứ 7 Mizuki Park

SeaHoldings là tập đoàn cung cấp và phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam với mạng lưới phân bố rộng rãi ở Tp.HCM và trải dài đến Đà Nẵng. SeaHoldings luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín doanh nghiệp.

Hoạt động của SeaHoldings luôn dựa trên sự kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản đặc trưng và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng.

Trên đà phát triển mạnh mẽ đó, SeaHoldings đã thành lập hàng chục Sàn giao dịch BĐS tại khắp các quận trong thành phố cũng như miền trung với đội ngũ nhân viên tư vấn lên đến hơn 500 người. Cho đến thời điểm hiện tại hệ thống đã có 11 công ty thành viên: Cty BĐS Đông Nam Á, Seareal, Seareal A, Seareal S, Seareal R, Seareal Center, Seareal Win, Seareal Link, Đông Nam, Global House và Legend Land.

Với mục tiêu trở thành nhà tư vấn BĐS đứng đầu về cả chuyên môn lẫn hình ảnh trong lĩnh vực. Với tiêu chí luôn cam kết hoạt động trung thực-đoàn kết, kỉ luật, tốc độ – hiệu quả. SeaHoldings luôn đặt việc đào tạo chuyên môn và cam kết tối đa về chất lượng dịch vụ làm mục tiêu phát triển nâng cao không ngừng. Với mô hình kinh doanh linh hoạt và đa dạng, SeaHoldings có nền tảng vững chắc để ngày một phát triển mạnh hơn.

Trong suốt hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. SeaHoldings đã thiết lập quan hệ đối tác với các tập đoàn nổi tiếng như CapitaLand, Khang Điền, Keppeland, Tập đoàn Empire, Nam Long, Kusto Home, Novaland, Hoàng Anh Gia Lai, Samland, Điền Phúc Thành (Centana), An Gia Hưng (La Astoria)… Tính đến thời điểm này, SeaHoldings đã giao dịch thành công hàng loạt dự án có tên tuổi trên thị trường, cụ thể đã phân phối hơn 800 căn hộ 2015, 1.700 căn hộ năm 2016 và dự kiến đạt được con số 2.500 căn hộ trong dự án kế tiếp.

Các dự án nổi bật trong 6 tháng đầu năm có thể kể đến dự án cao cấp Diamond Island 8 hecta, Cocobay 6.000 căn, Sunrise Bay 200 hecta, Fuji 6,5 hecta, D’Edge (CapitaLand), Vista Verde, Jamila (Khang Điền) và đang triển khai siêu dự án Khu đô thị Mizuki Park 40 hecta của chủ đầu tư Nam Long trong quý III 2017.

Tập đoàn SeaHoldings hứa hẹn “cán cột mốc 2.500 căn hộ” tại dự án thứ 7 Mizuki Park trong quý III năm này.

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản SeaHoldings

P2 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Tel: 028.3.8400009 – Hotline: 0939 00 1357

Email: info@seareal.vn

Website: http://www.seareal.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ