ky ket seaholdings phuoc thanh

SeaHoldings và Công ty Xây dựng Phước Thành ký kết hợp tác đầu tư

Sáng 10-3, Công ty Cổ phần Bất động sản SeaHoldings và Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên.

Theo đó, Công ty Phước Thành sẽ trở thành tổng thầu thi công xây dựng và thiết kế – thi công đối với những công trình, hạng mục công trình thuộc dự án do SeaHoldings đầu tư, phát triển.

Trước mắt, hai bên sẽ hợp tác với nhau thông qua dự án Fresca Riverside của SeaHoldings với tổng mức đầu tư hơn 500 tỉ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hiền Phương, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản SeaHoldings, chia sẻ: “Với mục tiêu nằm trong top dẫn đầu trong xu hướng căn hộ xanh, chúng tôi đã lựa chọn Phước Thành – thương hiệu uy tín, đã và đang gây dựng được uy tín trong thị trường xây dựng, làm nhà thầu thi công cho các dự án của SeaHoldings. Với những tâm huyết cũng như đam mê và khát khao của cả 2 bên, SeaHoldings kỳ vọng 2018 sẽ là năm đánh dấu những thành công mới trong công cuộc chinh phục những đỉnh cao ở lĩnh vực xây dựng, tạo ra những sản phẩm bất động sản chuẩn, cao cấp, mang tới giá trị cốt lõi chuẩn mực và bền vững cho khách hàng”.

Bà Phạm Thị Thanh Hằng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành, khẳng định: “Phước Thành sẽ tập trung cao nhất về nhân lực, thiết bị để đảm bảo thi công an toàn, chất lượng và tiến độ, đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu vượt trội, tối ưu nhất mà SeaHoldings mong muốn”.

SeaHoldings và Công ty Xây dựng Phước Thành ký kết hợp tác đầu tư

Với kinh nghiệm xây dựng của Phước Thành và năng lực đầu tư phát triển dự án của SeaHoldings, hai bên sẽ còn hợp tác nhiều dự án tiếp theo trong thời gian tới.

Đồng thời, bà Phạm Thị Thanh Hằng cũng nhấn mạnh: “Việc Phước Thành ký kết hợp tác chiến lược với SeaHoldings hôm nay, đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác, nhằm khẳng định và tăng cường hơn nữa sự tin cậy hiểu biết lẫn nhau. Từ những tương đồng về văn hóa doanh nghiệp, cũng như hoài bão, sứ mệnh và triết lý kinh doanh, cả hai mong muốn có được sự hợp tác lâu dài, toàn diện nhằm phát huy tối đa những tiềm năng và lợi thế của 2 bên”.

Minh Nghĩa-Bao nguoilaodong