seaholdings cho nagecco dv giam sat

Seaholdings chọn Nagecco làm đơn vị giám sát cho dự án Fresca Riverside

Để bảo đảm chất lượng tốt cho một công trình xây dựng, ngoài việc lựa chọn được một đơn vị thiết kiến trúc giỏi, một đơn vị thi công tốt thì bên cạnh đó không thể không nhắc đến vai trò và tầm quan trọng của đơn vị tư vấn giám sát. Do đó, Seaholdings đã đặc biệt lựa chọn Nagecco làm đơn vị giám sát thi công cho dự án Fresca Riverside.

Nagecco được biết đến là công ty tư vấn xây dựng có năng lực chuyên môn kỹ thuật hùng mạnh với gần 40 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu với hàng trăm kiếm trúc sư, kỹ sư xây dựng cùng nhiều thạc sĩ, viện sĩ, giáo sư đầu ngành.
Biết rằng, trong quá trình xây dựng, việc vận hành có an toàn hay không, chi phí xây dựng có tiết kiệm và tiến độ dự án có thực hiện đúng thời gian phụ thuộc rất lớn vào vai trò của đội ngũ tư vấn giám sát xây dựng công trình. Ngoài ra, công tác tư vấn giát sát còn giúp phát hiện xử lý các sai sót phát sinh trên công trường, hỗ trợ chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng sửa chữa và đề xuất các giải pháp giúp nâng cao chất lượng công trình, khắc phục các sai sót hạn chế còn tồn tại.

Đồng thời đánh giá những điểm sai sót, hạn chế, và bất hợp lý trong bản vẽ thiết kế, tham mưu cho chủ đầu tư và phối hợp cùng đơn vị tư vấn thiết kế thẩm tra thiết kế bản vẽ thi công và đề xuất chỉnh sửa những hạn chế khiếm khuyết. Giám sát chặt chẽ chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, cùng các trang thiết bị sử dụng trên công trình mà đơn vị thi công đưa vào. Nghiệm thu từng hạng mục xây dựng và thực hiện xác nhận bản vẽ hoàn công cho công trình.

Seaholdings chọn Nagecco làm đơn vị giám sát cho dự án Fresca Riverside

Với bề dày kinh nghiệm Nagecco sẽ thực hiện tốt việc giám sát thi công cho Fresca Riverside

Vì vây, vai trò của đơn vị tư vấn giám sát xây dựng rất quan trọng và đặc biệt ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ chất lượng xây dựng của công trình, chính vì thế đòi hỏi đơn vị tư vấn giám sát phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và công tác cho các dự án công trình xây dựng lớn, trung thực liêm chính và khách quan để mang lại lợi ích tốt nhất cho chủ đầu tư.

Do đó, Seaholdings tin rằng, với bề dày kinh nghiệm cũng như đội ngũ chuyên gia tư vấn hùng hậu, Nagecco sẽ thực hiện tốt việc giám sát thi công cho Fresca Riverside.

 

Seaholdings