le ban gia can ho fresca riverside 1

Seaholdings bàn giao căn hộ Fresca Riverside cho khách hàng đúng tiến độ.

Sau 2 năm khởi công xây dựng, dự án căn hộ Fresca Riverside được chủ đầu tư Seaholdings bắt kịp tiến độ và bàn giao nhà cho khách hàng từ ngày 21/06/2020.

Theo đó, những căn hộ tại Fresca Riverside cùng những tiện ích như phòng gym – yoga và hồ bơi đã được Chủ đầu tư và đơn vị quản lý tòa nhà PMC triển khai bàn giao đến cư dân. Song song với đó SeaHoldings cũng đã khẩn trương thực hiện bàn giao sổ cho dự án đất nền Lago Centro và triển khai khu nhà phố compound ven sông The Pearl Riverside.

Fresca Riverside bao gồm 398 căn hộ có quy mô 6,7ha nằm tại đường số 6, khu dân cư Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Đây là khu vực có nhiều hoạt động kinh doanh sôi động, đặc biệt nằm gần chợ Đầu mối nông sản Thủ Đức, thuận tiện kết nối các trục đường chính như QL1A, QL13, đại lộ Phạm Văn Đồng di chuyển đến các quận trung tâm từ 10 – 20 phút.

Bằng nhiều tâm huyết đầu tư xây dựng, các tiện ích tại dự án Fresca Riverside đang dần hoàn thiện, góp phần tạo nên nhịp sống xanh hiện đại đẳng cấp, đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt và giải trí cho cư dân.

Seaholdings bàn giao căn hộ Fresca Riverside cho khách hàng đúng tiến độ

 

 Dự án Fresca Riverside được đảm bảo tiến độ hoàn thiện các tiện ích phục vụ cư dân.

Seaholdings bàn giao căn hộ Fresca Riverside cho khách hàng đúng tiến độ

Khách hàng nhận bàn giao căn hộ tại dự án Fresca Riverside.

 

Trong niềm vui nhận căn hộ mới, một số khách hàng đã chia sẻ cảm nhận và kế hoạch khi sở hữu Fresca Riverside:

 

Khách hàng: Nguyễn T.V Thanh đang sống tại quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh là nhà đầu tư, đã mua nhiều dự án. Anh Thanh chia sẻ dự định khi nhận bàn giao có thể cho thuê với mức giá tốt, phù hợp với đại đa số nhu cầu của gia đình trẻ ở đây vì gần tiện ích trường học các cấp, chợ, đường sá đi lại thuận tiện vào trung tâm.

Chị Lê T.T. Nguyệt là khách hàng mua căn hộ để đáp ứng nhu cầu tiện đi lại học tập và công việc cho 2 con. Chị chia sẻ rất thích tiện ích tại dự án và đang quan tâm thêm đầu tư dự án The Pearl Riverside của Seaholdings triển khai tại Long An.

Seaholdings bàn giao căn hộ Fresca Riverside cho khách hàng đúng tiến độ

Seaholdings bàn giao căn hộ Fresca Riverside cho khách hàng đúng tiến độ

Cư dân được sử dụng các tiện ích hồ bơi, phòng gyms miễn phí tại dự án.

Fresca Riverside là dự án đánh dấu thành công của chủ đầu tư Seaholding tại phân khúc căn hộ, đáp ứng nhu cầu an cư cho các gia đình trẻ với hệ thống tiện ích cao cấp ở mức giá tốt. Bằng sự tin tưởng ủng hộ và đánh giá tích cực từ phía khách hàng, Seahodings sẽ tiếp tục cho ra các sản phẩm mới phù hợp nhu cầu thị trường, khẳng định uy tín dựa trên chất lượng bàn giao.