the pearl riverside 5

Những lợi ích cho sức khỏe khi an cư tại The Pearl Riverside

Là khu dân cư nằm trải dài hơn 170m bên bờ sông, được đầu tư nhiều mảng xanh và công viên rộng lớn, dự án The Pearl Riverside của Chủ đầu tư SeaHoldings sở hữu nhiều lợi ích về sức khỏe cho cư dân.

Nghiên cứu từ Viện Y Khoa và Sức Khỏe Hoa Kỳ đã cho thấy rằng chọn an cư gần sông nước và cây xanh luôn có tác động tích cực cho tâm trí và cơ thể, từ đó giúp cải thiện sức khỏe, tăng chất lượng cuộc sống. 

Những lợi ích cho sức khỏe khi an cư tại The Pearl Riverside

 

1. Không khí trong lành.

Vào thời điểm không khí tại các khu vực đông dân cư đang trong tình trạng ô nhiễm ở mức đáng báo động, bất kỳ ai đều muốn tìm một nơi sinh sống có không khí trong lành hơn. Vì vậy các khu dân cư ven sông như The Pearl Riverside trở nên lý tưởng hơn bao giờ hết. Với bờ sông dài, các ion âm được tạo ra khi không khí từ sông tràn vào dự án sẽ giúp cơ thể hấp thụ khí oxy tốt hơn. Từ đó giúp giảm mệt mỏi và tăng cường sức khỏe.

2. Giảm stress, tâm trí thư giãn.

Khi được bao quanh bởi cây xanh và sông nước tại The Pearl Riverside, tâm trạng của cư dân sẽ luôn nhẹ nhàng, thư giãn. Dù sau một ngày dài làm việc căng thẳng, chỉ cần rảo bước trong công viên ven sông trong dự án sẽ ngay lập tức cảm thấy tràn đầy sức sống. Ngoài ra sự thư giãn cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho những người đang dưỡng thương, người hay bị lo lắng, trầm cảm…

 

Những lợi ích cho sức khỏe khi an cư tại The Pearl Riverside

 

3. Giúp ngủ ngon.

Tình trạng khó ngủ đang ngày càng xảy ra với nhiều người và điều này có tác động xấu đến chất lượng cuộc sống cũng như hiệu quả trong công việc. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia sức khỏe, không khí và âm thanh từ sông nước sẽ giúp con người dễ đi vào giấc ngủ và ngủ ngon giấc hơn. The Pearl Riverside luôn đảm bảo tất cả căn nhà tại dự án đều sẽ đón được gió từ sông, thêm vào đó yếu tố sở hữu tường riêng cũng giúp đảm bảo sự yên tĩnh cho giấc ngủ của từng gia đình.

4. Tăng cường hệ miễn dịch.

Thời gian gần đây Bộ Y Tế luôn khuyến khích người dân cần chú ý tăng hệ miễn dịch của bản thân để phòng chống dịch bệnh thông qua chế độ ăn uống, bổ sung chất đạm và Vitamin A. Những yếu tố khác có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả là sống trong môi trường trong lành, tâm lý thoải mái và ngủ ngon giấc. Việc sinh sống tại The Pearl Riverside sẽ luôn đảm bảo các yếu tố này cho người dân.

Cổng chào dự án The Pearl Riverside

 

 

5. Giúp kép dài tuổi thọ.

Các gia đình có người cao tuổi thường rất đau đầu khi tìm được một nơi sinh sống thích hợp cho thế hệ cao tuổi trong gia đình có thể an dưỡng tuổi già. The Pearl Riverside với sự yên tĩnh trong từng ngôi nhà, không gian xanh mát bao quanh, các tiện ích phục vụ đủ cho các hoạt động giải trí và thể chất sẽ giúp các cư dân cao tuổi cũng như tất cả các thành viên khác trong gia đình sống thoải mái, vui khỏe hơn, từ đó giúp tăng cường tuổi thọ một cách đáng kể.

6. Khu dân cư lý tưởng để vận động, tăng cường sức khỏe.

SeaHoldings hiểu và quan tâm đến sức khỏe của các khách hàng an cư tại The Pearl Riverside. Đó là lý do Chủ đầu tư đã quyết định đầu tư rất nhiều quỹ đất, kinh phí cho các tiện ích phục vụ cho nhu cầu tập thể dục hàng ngày của người dân như công viên ven sông tích hợp đường chạy bộ, khu thể dục thể thao ngoài trời; Hồ bơi tại Clubhouse đẳng cấp của dự án. Ngoài ra không khí mát mẻ, trong lành cũng sẽ tạo ra năng lượng dồi dào và giúp vận động hiệu quả cao hơn.

the pearl riverside 5

 

Khu dân cư The Pearl Riverside – Hòn Ngọc Ven Sông là nơi an cư mang lại muôn vàn lợi ích cho sức khỏe của người dân. Đây là lời cam kết của Chủ đầu tư SeaHoldings ko chỉ sẽ hoàn thành dự án một cách hoàn chỉnh, mà còn tập trung phát triển, nâng cao trải nghiệm sống, luôn trân trọng sức khỏe của khách hàng đã đặt niềm tin vào dự án.