mua fresca trung liberty 3

Mua Fresca – Trúng Liberty

Trong buổi lễ này, Ban Tổ Chức cũng công bố trúng thưởng các giải nhì ( IphoneX 64GB) và giải ba (Smart TV Samsung 40inch) lần lượt cũng đã thuộc về khách hàng may mắn Nguyễn Bá Sơn (chủ nhân căn hộ số B 03.20) và ông Phạm Duy Phương (chủ sở hữu căn hộ B 07.02). Cùng 6 khách hàng nhận giải may mắn khác ( máy hút bụi Electrolux Zlux 1811 1800W). Ngoài ra, những khách hàng may mắn khi mua Fresca Riverside cũng nhận được những chỉ vàng may mắn từ chủ đầu tư.

mua fresca trung liberty 1

Chiếc Iphone X 64GB Gray đã thuộc về vị chủ nhân may mắn

mua fresca trung liberty 2

Giải 3 với Samrt TV Sam Sung cũng được chủ nhân vui mừng đón nhận

mua fresca trung liberty 3

Giải khuyến khích là một máy hút bụi vô cùng xinh xắn

Tại buổi lễ trao các giải thưởng khi mua căn hộ Fresca Riverside đã thu hút hàng trăm khách hàng tham dự. Trong không gian chương trình được tổ chức ấm áp, vui vẻ tại khuôn viên khu nhà mẫu, khách hàng có cơ hội tận hưởng lần nữa một cách trọn vẹn không gian sống tiện nghi và thoải mái cùng những dụng cụ và nội thất hiện đại.

Trong niềm vui nhận giải, một khách hàng đã cho biết : “Đây cũng là lần đầu tiên tôi trúng giải thưởng khi mua nhà, một sự may mắn mà chủ đầu tư Seaholdings đã đem đến cho gia đình chúng tôi vào dịp cuối năm. Với việc chọn mua sản phẩm Fresca Riverside, tôi cũng tin tưởng giá trị lớn hơn mà tôi sẽ nhận được sẽ là một cuộc sống tiện nghi, ấm áp trong căn hộ cao cấp này, đó mới đúng là sự đầu tư hiệu quả nhất cho các thành viên gia đình của tôi.”

Về dự án Fresca Riverside, ông Trần Hiền Phương – Tổng giám đốc chia sẻ “Với dự án đầu tay của chủ đầu tư Seaholdings, chúng tôi luôn hướng đến sự cam kết hoàn thành tiến độ xây dựng nhanh nhất và kiểm soát chất lượng thi công tốt nhất. Việc chúng tôi thực hiện xong phần hầm theo đúng tiến độ vào cuối tháng 11/2018 như đã cam kết, chúng tôi muốn đem đến khách hàng – những người đã đặt niềm tin vào chúng tôi – những sản phẩm thật với những giá trị thật. Đây cũng chính là tôn chỉ của chúng tôi đối với khách hàng.”

Đến với Fresca Riverside, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, thời gian thi công dự án và đặc biệt luôn có sự đồng hành của phía Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank). TPBank là ngân hàng bảo lãnh dự án với giá trị bảo lãnh tối đa lên đến 360 tỷ đồng. Cũng trong buổi trao giải, đại diện lãnh đạo TPBank cũng đã trao thư bảo lãnh cho các khách hàng mua căn hộ tại Fresca Riverside.

mua fresca trung liberty 4

Khách hàng được trao thư bảo lãnh ngân hàng từ phía đại diện của Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Bảo lãnh ngân hàng được coi là một “điểm sáng” pháp lý quan trọng, không những đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cho người mua nhà mà còn góp phần khẳng định yếu tố uy tín và tiềm lực triển khai dự án của chủ đầu tư.

 

 

 Seaholdings