phodong2

Mở bán PhoDong Village

Thứ ba ngày 26/9/2017, Công ty TNHH đầu tư xây dựng Seareal và Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sài Gòn – SCC cùng nhau ký kết hợp tác chiến lược. Theo đó, Seareal chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền Dự Án Phố Đông Village với sự chứng kiến của đại diện từ hai bên

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sài Gòn – SCC sẽ ủy quyền cho đối tác Seareal được độc quyền phân phối toàn bộ các sản phẩm bất động sản thuộc dự án Phố Đông Village. Tọa lạc ngay tại đường Đồng Văn Cống và đường Vành Đai Đông thuộc phường Cát Lái quận 2, Khu đô thị Phố Đông Village có vị trí cực kì thuận lợi khi nằm trong trung tâm quận 2 – nơi được xác định là khu trung tâm của thành phố mới.

phodong

Dự án bắt đầu triển khai thi công san lấp và xây dựng hạ tầng kỹ thuật từ tháng 10/2011, chính thức khởi công từ tháng 8/2014, hoàn thành và đưa vào sử dụng từng phần bắt đầu từ tháng 8/2015 đến cuối năm 2016. Với quy mô diện tích 41 ha, mật độ xây dựng 24,09% sẽ đảm bảo được không gian sống yên bình cho cư dân nơi đây. Khu đô thị được quy hoạch phát triển với 7 phân khu chính gồm:
1. Khu ở: Nhà phố Kinh Doanh, Biệt thự Phố Vườn, Biệt thự Song Lập, Biệt thự Đơn Lập.
2. Tiện ích văn hóa giải trí: Câu lạc bộ PhoDong và Câu lạc bộ Hoàng Gia.
3. Các công viên: 03 công viên trung tâm và 06 công viên vệ tinh.
4. Trường học: Trường Mẫu giáo Quốc tế và Trường Tiểu học.
5. Khu thương mại phức hợp.
6. Viện điều dưỡng Quốc tế.
7. Khu căn hộ.

Seareal là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản thành công tại thị trường Tp.HCM và được các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng ghi nhận qua nhiều dự án tầm cỡ như: The Vista, Vista Verde, D’Edge, The Krista… Seareal có trụ sở đặt tại P2 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, thuận tiện để hỗ trợ cho các đối tác cũng như khách hàng trong việc tìm hiểu thị trường, tham quan dự án.

phodong1

Trong quá trình hoạt động của mình, chủ đầu tư SCC luôn đề cao giá trị cốt lõi nhằm hướng đến giá trị cuộc sống đích thực cho người dân. Các dự án của SCC đều được đầu tư xây đồng bộ các công trình hạng mục kết cấu hạ tầng đô thị và các công trình tiện ích cộng đồng, cây xanh cảnh quan, công trình xã hội trong khu đô thị nhằm tạo môi trường sống hoàn hảo cho cư dân nơi đây.

Thông qua sự hợp tác này, giá trị cam kết được đảm bảo bởi Chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sài Gòn – SCC và đơn vị phân phối kinh nghiệm lâu năm trong thị trường phân phối Bất Động sản Seareal. Khu đô thị PhoDong Village hứa hẹn sẽ mang đến cho những nhà đầu tư sự lựa chọn an toàn và tối ưu nhất”