phoi canh cong vien ven song the pearl riverside

Khu đô thị ven sông – Xu hướng chọn nhà ở thời thượng năm 2020

Từ xưa đến nay, các con sông luôn mang lại sinh khí cũng như giá trị văn hóa cho cả một vùng đất. Tất cả những nền văn minh đều được hình thành và lưu truyền từ các lưu vực sông và phát triển nên một nền văn minh lâu đời.

Bất động sản ven sông từ lâu đã là sự ưu tiên lựa chọn của nhiều người. Đối với tất cả các đối tượng khi chọn mua sản phẩm Bất động sản dù là để đầu tư hay an cư đều ưu tiên lựa chọn sản phẩm ven sông và chắc chắn phải đồng ý với một mức giá không hề rẻ. Hiện nay, trước tình trạng ô nhiễm và nhiệt độ tăng lên mỗi năm thì việc tìm kiếm một Bất động sản ven sông cho gia đình càng trở nên quan trọng đối với nhiều người. Chính vì thế các dự án nhà phố biệt thự ven sông đang được đặc biệt ưa chuộng.

Trong xã hội hiện nay khi chất lượng sống của con người được nâng cao, con người ngày càng có nhiều nhu cầu cao hơn để bù đắp lại cho những thời gian lao động trong cuộc sống. Đặc biệt đó là yêu cầu về không gian sống cho bản thân và gia đình nên tiêu chuẩn chọn nhà của người dân đang ngày càng nâng cao và  khắt khe hơn.  Vì không phải là chọn lựa một nơi để ở mà còn là không gian hưởng thụ cuộc sống, phát triển tài năng và ươm mầm cho hạnh phúc. Vì nhứng yếu tố trên nên  những sản phẩm bất động sản có vị trí độc tôn, khác biệt về giá trị và đặc biệt là dự án ven sông là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

 Khu đô thị ven sông seaholdings

Bất động sản ven sông luôn có sức hút cực kì lớn.

 

Theo như thực tế thị trường và khảo sát của batdongsan.com.vn, các khu dân cư hoặc căn hộ ven sông thường có giá trị cao hơn 20-30% so với các khu vực khác. Dù giá cao nhưng các khách hàng mua để an cư cũng không ngần ngại bỏ tiền ra để sở hữu loại hình sản phẩm này. Ngoài yếu tố khan hiếm thì tiềm năng tăng giá cao cũng là lý do bất động sản ven sông thu hút các nhà đầu tư.

Năm 2019 đã chứng kiến những thông tin đáng buồn về tình trạng ô nhiễm khí hậu của TP.HCM và Hà Nội. Mức độ ô nhiễm đã đạt đến mức báo động do mật độ dân cư đông đúc, tình trạng kẹt xe diễn ra hàng ngày ở khắp các tuyến đường. Khu dân cư ven sông ở vùng ven thành phố chính là giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề đó. Ngoài khí hậu luôn mát mẻ và trong lành, khoảng cách từ các khu vực vùng ven như Long An, Bình Dương cũng không còn là trở ngại quá lớn do sự tập trung phát triển hạ tầng giao thông từ các tỉnh. Những điều này dự đoán năm 2020 sẽ là năm mà các khu dân cư ven sông trở thành xu hướng chọn nhà thời thượng.

Các khu dân cư ven sông sẽ là xu hướng của năm 2020 1

Các khu dân cư ven sông sẽ là xu hướng của năm 2020

 Trong các dự án ven sông nổi bật tại vùng ven TPHCM, The Pearl Riverside của chủ đầu tư SeaHoldings là điểm sáng nổi bật của thị trường phía tây Sài Gòn. Nằm ven bờ sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng và sở hữu công viên ven sông rộng 5000m2, The Pearl Riverside chính là khu dân cư ven sông đáng sống nhất.

Nhìn vào hình ảnh phối cảnh của dự án có thể thấy chủ đầu tư rất chú trọng phối hợp kiến trúc hiện đại cùng các mảng xanh. Điều này là kết quả của việc nắm bắt xu hướng sống xanh, gần gũi với thiên nhiên của đa số khách hàng thời điểm hiện tại. Ngoài ra The Pearl Riverside còn là một khu compound khép kín với an ninh 24/7 và nhiều tiện ích nội khu khác như Club house, tòa nhà dịch vụ văn phòng, trung tâm giáo dục…

Theo ông Trần Hiền Phương – Tổng giám đốc công ty SeaHoldings, The Pearl Riverside là sự đúc kết kinh nghiệm sau hai dự án trước đó SeaHoldings làm chủ đầu tư là Fresca Riverside và Lago Centro. Ông mong muốn The Pearl Riverside sẽ trở thành nơi an cư hoàn hảo, đồng thời khẳng định dự án sẽ được thực hiện một cách chỉn chu nhất để không làm khách hàng thất vọng.

Tổng hợp