seaholdings 14 nam kien tao 1

Hành trình 14 năm kiến tạo BĐS bền vững chủ đầu tư Seaholdings

14 năm phát triển, với tầm nhìn chiến lược và tâm huyết kiến tạo không gian sống lý tưởng, Tập đoàn Seaholdings “hái quả ngọt” trở thành một trong các CĐT tiên phong kiến tạo loạt dự án BĐS đi vào vận hành và bền vững cho cộng đồng.

Phát triển BĐS bền vững vì cộng đồng

Với mục tiêu nâng cao chất lượng sống cư dân, kiến tạo nơi an cư bền vững và mang đậm giá trị văn hóa vùng miền. Chủ đầu tư Seaholdings đã và đang hoạch định các chiến lược kinh doanh, phát triển quỹ đất rộng lớn và chính sách bền vững, hệ thống quản trị chặt chẽ. Triết lý bền vững trong kinh doanh đã được thể hiện rõ trong hành trình 13 năm phát triển là điều kiện giúp CĐT Seaholdings và công ty thành viên không ngừng phát triển, lớn mạnh và ổn định trong thời điểm thị trường có nhiều biến động.

Đại diện Chủ đầu tư Seaholdings chia sẻ: “Năm 2023 nằm trong giai đoạn thanh lọc mạnh nhằm tìm kiếm dòng sản phẩm BĐS tiềm năng, các tập đoàn BĐS uy tín có đủ tiềm lực và đi đúng hướng, các địa phương có lợi thế phát triển bền vững.” Song song đó, Seaholdings cũng tiếp tục hướng đến tầm nhìn chiến lược bền vững, năng động và đa dạng hóa các lĩnh vực hoạt động; hiện thức hóa kế hoạch trong thời kỳ mới; đồng thời thực hiện các dự án lớn, chất lượng hơn, đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Tập đoàn Seaholdings đã luôn lấy khách hàng làm cơ sở phát triển các dự án BĐS. Tôn chỉ của tập đoàn luôn đặt tâm huyết vào mọi công trình, thực hiện các dự án đúng tiến độ và pháp lý minh bạch. Với sự nỗ lực bền bỉ cùng hành trình thấu hiểu khách hàng, lắng nghe thị trường, các sản phẩm BĐS của Seaholdings luôn đáp ứng nhu cầu thị trường và là nơi an cư lý tưởng, đầu tư an toàn của cộng đồng.

Các công trình BĐS in dấu sự tự hào của Seaholdings có thể kể đến: Dự án căn hộ fresca riverside, Khu dân cư Lago Centro, Khu đô thị The Pearl Riverside. Hiện tại các sản phẩm BĐS đã triển khai của CĐT Seaholdings đều có tỉ lệ lấp đầy cao, ngày càng sầm uất bởi các tiện ích thương mại – dịch vụ như: Trung tâm mua sắm, siêu thị, trường học, trung tâm y tế,… Các dự án đã và đang thúc đẩy phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, giúp người dân địa phương dễ dàng tiếp cận các tiện ích hiện đại, từng bước nâng cao chất lượng đời sống người dân.

Lago Centro – Giá trị bền vững theo thời gian

Nằm tại tâm điểm kết nối phía Tây TP.HCM với quy mô 13.24ha, Lago Centro kiến tạo phong cách sống xanh cân bằng cho cư dân. Tại Lago Centro, chất sống bền vững của một KDC kiểu mẫu đã được CĐT Seaholdings định hình rõ ràng ngay từ giai đoạn đầu hình thành thông qua việc xây dựng một hệ sinh thái tiện ích sống đủ đầy, hoàn thiện.

Sự xuất hiện của KDC Lago Centro đáp ứng nhu cầu an cư của cư dân, trong đó giới chuyên gia, lao động kỹ thuật cao tại các KCN xung quanh Lago Centro chiếm tỉ lệ cao hơn cả. Lago Centro mang giá trị đầu tư bền vững được thể hiện ở hệ thống hơn 15 tiện ích chất lượng cao gồm trường học, trung tâm thương mại, trung tâm y tế, công viên xanh nội khu, hồ điều hòa,…

Tiện ích phục vụ nhu cầu sống của cư dân
Tiện ích phục vụ nhu cầu sống của cư dân

Dự án Lago Centro hiện tại đã hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông và sở hữu hồ sơ pháp lý minh bạch. Đường nội khu trải nhựa; toàn bộ vỉa hè đều được lát gạch; hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước hoàn thiện. Loạt tiện ích nội khu được xây dựng, hoàn thiện và đi vào vận hành. Trong đó, Trung tâm thương mai Seamall đã hoàn thành giai đoạn 1, trong thời gian sắp đến sẽ ký kết hợp tác với các đơn vị bán lẻ uy tín nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, sinh hoạt của cư dân tại đây.

Trung tâm thương mại Seamall phục vụ nhu cầu sống của cư dân
Trung tâm thương mại Seamall phục vụ nhu cầu sống của cư dân

Điều đó thêm lần nữa cho thấy, để phát triển sản phẩm BĐS bền vững, quy hoạch bài bản như KDC Lago Centro, không phải CĐT nào cũng đủ tiềm lực để triển khai. Vì thế, giá trị từ Lago Centro không thể đo đếm bằng tiền hay giá trị ngắn hạn mà là chất lượng sống hoàn hảo trong tương lai cùng tiềm năng tăng giá bền vững theo thời gian.