Cong vien pearl riverside

Dự án The Pearl Riverside và cơ hội từ đại dịch Covid-19

Đại dịch Covid-19 đã và đang có nhiều tác động tiêu cực đến nền kinh tế và cuộc sống con người ở khắp nơi. Giữa thời điểm được xem là rất khó khăn của thị trường, dự án The Pearl Riverside của Chủ đầu tư SeaHoldings đang tìm thấy được những cơ hội, triển vọng nhất định.

Với tính chất khu dân cư ven sông, đầu tư nhiều không gian cho cây xanh, công viên, The Pearl Riverside là nơi an cư có khả năng giúp tăng cường sức khỏe cho cư dân. Điều này là hết sức cần thiết bởi sau đại dịch lần này, người dân sẽ ưu tiên hơn đến vấn đề chọn nơi ở đảm bảo sức khỏe và chất lượng sống.

 

Yếu tố quan trọng nhất để giúp chúng ta chống chọi với COVID-19 là sức đề kháng. Chủ đầu tư SeaHoldings sẽ đảm bảo dự án The Pearl Riverside có đầy đủ các tiện ích để phục vụ cho việc thư giãn và các hoạt động tập thể dục, thể thao nhằm giúp người dân luôn có sức đề kháng tốt nhất để ngăn ngừa dịch bệnh.

Tại The Pearl Riverside, không khí trong lành từ sông thổi vào cũng như các mảng xanh bao quanh từng căn nhà luôn giúp đầu óc thư giãn, xả stress và ngủ ngon hơn. Cư dân có thể dễ dàng đến công viên ven sông rộng 5000m2 của dự án để tập thể dục, chạy bộ hoặc bơi lội tại hồ bơi trong Clubhouse. Những điều này đều góp phần phát triển sức đề kháng của cơ thể.

Ngoài ra The Pearl Riverside còn có hệ thống an ninh 24/7 hạn chế tối đa người ngoài ra vào khu dân cư. Từ dự án chỉ mất khoảng 5 phút để đến Bệnh viện Đa khoa Bến Lức, điều này luôn đảm bảo an toàn cho người dân trong những trường hợp khẩn cấp.

Ông Trần Hiền Phương, tổng giám đốc SeaHoldings đã chia sẻ: “Khi phát triển dự án The Pearl Riverside, chúng tôi luôn quan tâm đến việc tạo nên một nơi an cư lý tưởng, nơi mà cư dân luôn có sức sống dồi dào từ môi trường sống xanh mát gần sông nước và nhiều cây xanh.”