Phoi canh the pearl riverside dem 1

Dự án khu dân cư ven sông hấp dẫn nhà đầu tư

Những năm gần đây trung tâm các thành phố lớn gần như rơi vào một tình trạng chung đó là quá tải các khu vực trung tâm.

Người dân phải luôn đối mặt với tình trạng kẹt xe, khói bụi và mặt khác là giá bất động sản tăng cao từng ngày. Với tình trạng trên xu hướng phát triển các khu đô thị vệ tinh tại các vùng lân cần thành phố là điều hiển nhiên.

Phía tây nam TP HCM được đánh giá là vùng phát triển nhiều tiềm năng đang được nhà nước chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng để kết nối các tỉnh lận cận miền Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ và TP HCM trong tương lai. 

Đặc biệt Bến Lức, Long An được xem là vị trí tiềm năng nhất do sở hữu vị trí đắc địa là điểm kết nối duy nhất giữa TP HCM với các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Vì thế Bến Lức được chính phủ xác định là một trong bảy khu đô thị vệ tinh của TP HCM.

Nhận thấy tiềm năng lớn của Bến Lức, trong gần 2 năm nay Bến Lức, Long An nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ các chủ đầu tư bất động sản lớn như: Vạn Thịnh Phát, Vingroup, Nam Long…

Ngoài hạ tầng được đầu tư phát triển Bến Lức còn được thiên nhiên ban tặng dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng, trải dài và bồi đắp phù sa. 

Ven bờ sông Vàm Cỏ vì thế cũng hình thành nhiều khu đô thị, khu dân cư và sắp tới một dự án sở hữu vị trí gần như độc tôn ngay bên bờ sông Vàm Cỏ Đông là dự án The Pearl Riverside do công ty con của Seaholdings làm Chủ đầu tư.

 

club house du an the pearl riverside 

Phối cảnh khu Club House dự án The Pearl Riverside

  

The Pearl Riverside nằm bên bờ sông Vàm cỏ và đặc biệt hơn từ đây có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm TP.HCM, các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ qua các tuyến đường Quốc lô 1A, cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành và trong tương lai không xa là tuyến đường sắt Sài Gòn- Cần Thơ. 

Với quy mô gồm 250 sản phẩm nhà phố liền kế được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore, dự án The Pearl Riverside Bến Lức hứa hẹn sẽ hình thành một khu dân cư riêng biệt nằm trong tổng thể quy hoạch đô thị vệ tinh trong thời gian tới.

Điểm đặc biệt của dự án là công viên dọc bờ sông được Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng và tiện ích nội khu đạt chuẩn khu đô thị: an ninh 24/7, khu thương mại dịch vụ – văn phòng, công viên bờ sông, vui chơi dành cho trẻ em, trường học, quảng trường ánh sáng, khu vui chơi thể dục thể thao, đường chạy bộ ven sông, BBQ ngoài trời, Club house, cầu vọng cảnh, photoshooting…

 

 Nha pho lien ke 5b

Phối cảnh dự án The Pearl Riverside

 

Đây là dự án thứ ba của Seaholdings thông qua công ty con. “The Pearl Riverside sẽ trở thành điểm sáng cho thị trường bất động sản phía Tây Nam TP HCM vào cuối năm nay và đầu năm 2020″, đại diện chủ đầu tư nói.

Theo V.C tuoitre.vn

https://nhadat.tuoitre.vn/du-an-khu-dan-cu-ven-song-hap-dan-nha-dau-tu-20191022102934628.htm