khu dan cu the pearl riverside

Đô thị xanh lọt vào tầm ngắm của Nhà đầu tư trong mùa dịch

Dự án The Pearl Riverside dù vẫn đang trong giai đoạn phát triển nhưng đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Trước sự bùng nổ của dịch Covid-19, vấn đề sức khỏe đang được người dân đặc biệt chú ý khi chọn nơi an cư cho mình.

Vào thời điểm trước năm 2019, sản phẩm căn hộ luôn có mức nhu cầu rất cao trên thị trường. Nhưng sau nhiều thông tin về mức độ ô nhiễm kỷ lục của Hà Nội và TP.HCM vào nửa cuối năm 2019 và đặc biệt là đại dịch Covid-19 ở thời điểm hiện tại, “gu” chọn mua nhà ở của khách hàng dường như đang dần chuyển qua thị trường khu dân cư, đô thị xanh, nhà phố gần sông. Ngoài những yếu tố vốn là tôn chỉ của người chọn mua bất động sản như vị trí, pháp lý và tiện ích thì nhu cầu ở thực, sự thân thiện với sức khỏe con người đang được cân nhắc kỹ lưỡng hơn.

“Chúng tôi dự đoán dòng sản phẩm khu dân cư chăm sóc sức khỏe sẽ có sự bùng nổ khi Covid-19 qua đi, vì vậy việc tung ra sản phẩm The Pearl Riverside sau mùa dịch sẽ là một lợi thế rất lớn của dự án. SeaHoldings từ đầu đã vạch ra hướng đi cho dự án là một khu dân cư với mảng xanh bao trùm, cộng thêm ưu điểm ven sông giúp The Pearl Riverside có không khí trong lành và nhiệt độ ôn hòa, rất thích hợp cho những khách hàng đang tìm một nơi sinh sống có thể an dưỡng sức khỏe.” – Đại diện của SeaHoldings chia sẻ.