ung ho chong dich covid19 bat dong san seaholdings

Công ty cổ phần Bất động sản Seaholdings ủng hộ 300 triệu đồng chung tay phòng chống covid-19

Với mong muốn chung tay với Chính phủ và các Bộ ngành đối phó với sự lây lan của Đại dịch Covid 19 tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Bất động sản Seaholdings đã ủng hộ 300 triệu đồng chuyển tới Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc tỉnh Long An.

Trước đó, tại Lễ phát động phong trào toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 do UBTU MTTQ Việt Nam tổ chức, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh: “Đất nước đang đứng trước những thời khắc hết sức quan trọng, đang phải đối mặt với đại dịch COVID-19 có quy mô toàn cầu. Trong hơn 2 tháng qua, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đã đồng tâm, đồng sức tham gia chiến dịch phòng, chống dịch bệnh ở quy mô chưa từng có tiền lệ”. Đồng thời Thủ tướng kêu gọi kêu gọi: mỗi người dân, đặc biệt là giới doanh nhân, các giới, các đơn vị và người dân tùy theo khả năng của mình … hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái”.

Đón nhận sự ủng hộ từ SeaHoldings, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Long An – Ông Trương Văn Nọ và bà Phạm Ngọc Tiệp – Phó Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Long An, đã ghi nhận sự chia sẻ, hỗ trợ kịp thời của SeaHoldings đối với công tác phòng, chống dịch COVID-19: “Tôi thay mặt cho UB MTTQ Việt Nam tỉnh Long An hết sức cảm ơn sự ủng hộ của SeaHoldings. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng mục đích số tiền ủng hộ sẽ được sử dụng như một phần của ngân sách phòng chống dịch, cung cấp thêm trang thiết bị cho đội ngũ cán bộ y tế và các cá nhân trực tiếp tham gia phòng chống dịch. Bên cạnh đó là hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn tỉnh trong thời gian cách ly toàn xã hội.

 

ung ho chong dich covid19 bat dong san seaholdings

Đại diện của công ty SeaHoldings, Ông Vũ Tuấn Linh – Giám Đốc bộ phận Kinh doanh, Marketing chia sẻ thêm: “Chính phủ và ban lãnh đạo các tỉnh thành trên cả nước đã làm tốt trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch. Đây là khoảng thời gian rất khó khăn với đất nước, người dân và cả các doanh nghiệp, đòi hỏi sự đồng lòng, ý thức rất cao. SeaHoldings mong muốn hợp sức cùng toàn xã hội vượt qua đại dịch, và hi vọng rằng đóng góp về mặt kinh phí này sẽ là sự hỗ trợ, nguồn động lực cho lực lượng đang ở tuyến đầu phòng chống dịch.”

Bên cạnh việc chia sẻ về những định hướng trong thời gian sắp tới về việc duy trì thành tích đáng khen ngợi này, phía Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc tỉnh Long An cũng gửi lời cảm ơn đến SeaHoldings, đồng thời chúc công ty sẽ ngày càng phát triển và thành công trong những dự án tới.

chong dich covid19 bat dong san seaholdings 1

Được biết ngoài việc quyên góp ủng hộ công tác phòng chống dịch tại tỉnh Long An, SeaHoldings trong suốt khoảng thời gian từ khi vừa bắt đầu đại dịch đã và đang thực hiện rất tốt các khuyến nghị của Bộ Y Tế về việc đề phòng và tránh lây lan Covid-19. Công ty đã trang bị đầy đủ máy đo thân nhiệt, dung dịch rửa tay diệt khuẩn tại trụ sở và các dự án; Phân bổ nhân sự làm việc tại nhà nhằm tránh tụ tập đông người nhưng vẫn đảm bảo 100% thu nhập; Cung cấp khẩu trang hàng ngày và mua gói bảo hiểm BaoViet Healthcare cho toàn bộ nhân viên. Đồng thời kêu gọi nhân viên thực hiện nghiêm túc thông điệp kêu gọi “Hãy ở nhà” của Chính phủ để hạn chế tối đa rủi ro do dịch bệnh mang lại cho mỗi cá nhân, gia đinh và cộng đồng. Bên cạnh đó sự tích cực trong hoạt động ủng hộ phòng chống dịch đã thể hiện tiềm lực phát triển vững vàng của SeaHoldings trên thị trường bất động sản.