cat noc1

Ấn tượng sự kiện lễ cất nóc Trung tâm thương mại Seamall Giai đoạn 1 tại Lago Centro

Sáng ngày 27/11/2022 Seaholdings tổ chức thành công sự kiện lễ cất nóc TTTM Seamall dự án Lago Centro. Đây là một trong số những tiện ích nổi bật của dự án Lago Centro có tổng diện tích 1.326,9m2 và lối thiết kế hiện đại, sang trọng. Xây dựng TTTM Seamall, CĐT muốn hướng đến một địa điểm ăn uống, mua sắm, vui chơi giải trí chất lượng nằm ngay trong dự án nhằm phục vụ cho cư dân nơi đây và khách hàng lân cận.

cat noc3

Đại diện chủ đầu tư thực hiện nghi thức lễ cất nóc Trung tâm thương mại Seamall giai đoạn 1

 

Bằng tâm huyết mà CĐT gửi gắm vào dự án, hy vọng sau khi hoàn thiện, Seamall sẽ trở thành tâm điểm ăn uống, mua sắm sầm uất bậc nhất tại Long An. Đồng thời, Seamall sẽ góp phần tạo nên một cuộc sống năng động, nhộn nhịp giữa lòng thành phố.

cat noc2

 

Cùng với TTTM Seamall hiện nay các tiện ích khác cũng đang trong quá trình xây dựng như trạm y tế, trường học,..tất cả sẽ góp phần tạo nên một diện mạo hoàn chỉnh cho Lago Centro trong tương lai.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản có nhiều biến động, khó khăn là điều không thể tránh khỏi cho cả khách hàng và CĐT. Mặc dù vậy, tiến độ dự án vẫn được đảm bảo đúng kế hoạch đặt ra nhằm khẳng định uy tín và tiềm lực của CĐT. Đồng thời, chúng tôi không không ngừng nỗ lực để hoàn thiện Lago Centro xứng danh là dự án có tiềm năng sinh lời hấp dẫn nhà đầu tư.